Giới thiệu CMF - FROM FARM TO FORK

  • Viết bởi kassupport, 04/04/2024
Blog Image

Cỏ May Farm là hệ thống liên kết các nông trại cung cấp đa dạng nguồn thủy sản tươi ngon, an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Trong suốt hành trình 40 năm của mình, Cỏ May Farm luôn đau đáu một nỗi trăn trở là phát triển chuỗi giá trị bền vững đem con cá từ nông trại đến bàn ăn của từng gia đình người Việt.

Chuối giá trị của Cỏ May Farm được xây dựng ngay từ vùng nguyên liệu của mình. Vùng nuôi của Cỏ May Farm năm ở ven sông Cửu long giang, với quy trình nuôi trồng được theo dõi chặt chẽ từ con giống đến thức ăn chăn nuôi phải có nguồn gốc xuất xứ, kiểm soát dư lượng kháng sinh, dịch bệnh để ổn định chất lượng cá nguyên liệu đáp ứng tốt tất cả các tiêu chuẩn khắc khe của hoạt động sản xuất và chế biến thủy sản.

Và để hoàn thành chuỗi giá trị bền vững từ nông trại đến bàn ăn, Cỏ May Farm đã xây dựng nhà máy chế biến hiện đại với dây chuyền nhập khẩu từ Châu Âu đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, ISO, Halal... Từ đây, các sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu mang thương hiệu Cỏ May Foods ra đời, làm gia tăng thêm giá trị cho người tiêu dùng. Những sản phẩm của Cỏ May Foods phục vụ các nhu cầu đa dạng và tiện dụng từ cá sơ chế đến các sản phẩm được chế biến sẵn, kể cả đáp ứng các nhu cầu cao cấp về các sản phẩm từ cá. Cỏ May Foods đem sản phẩm trực tiếp đến bàn ăn của người tiêu dùng Việt, thông qua hệ thống bán hàng hiện đại đảm bảo sản phẩm luôn an toàn, tươi ngon và tự nhiên.

Trong suốt hành trình 40 năm xây dựng chuỗi giá trị bền vững từ nông trại đến bàn ăn, từ Cỏ May Farm đến Cỏ May Foods, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cho một cam kết đó là Chất lượng thay lời nói